Giấy khen, bằng khen
Giấy khen, bằng khen
Kích thước
Chất liệu
Màu in
Số lượng
Thời gian
Đơn giá:
12,500 x 1 = 12,500đ
Khuyến mại:
Thành tiền:
12,500đ
Mô tả chung

Chứng chỉ, giấy khen, bằng khen là một trong những ấn phẩm quen thuộc được sử dụng hiện nay và được sử dụng đặc biệt phổ biến tại các đơn vị giáo dục – đào tạo cũng như ban thi đua khen thưởng. Bởi tính ứng dụng và thiết thực của các chứng chỉ cũng như giấy khen, bằng khen mà nhu cầu in ấn với các vật phẩm trên cũng không ngừng tăng cao.

 

Sản phẩm in giấy khen bằng khen tại Hiệp Phú

Giấy khen sẽ được đóng vào khung bằng khen, có thể bảo quản được lâu dài, sang trọng và dễ dàng treo lên tường. Các loại bằng khen, giấy khen khác nhau sẽ có các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp với các hình thức trao thưởng khác nhau.
 
Là một thương hiệu in ấn uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn như: Deloitte, PWC, Fujitsu, Ernst & Young và các văn phòng chính phủ, In Hiệp Phú đang được nhiều khách hàng tin tưởng trong dịch vụ in chứng chỉ, giấy khen hay bằng khen.

Sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phú, các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn. Vì những đặc thù riêng trong chức năng của chứng chỉ, giấy khen mà yêu cầu về chất lượng hình ảnh, màu sắc và chất lượng giấy in trở thành 1 trong những ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng với các loại giấy mỹ thuật đặc biệt để tạo lên một tấm bằng khen giá trị nhất. Hiệp Phú luôn lấy yêu cầu đó làm kim chỉ nam trong triển khai hoạt động của mình và nỗ lực để cung cấp cho các quý khách hàng các mẫu bằng khen, chứng chỉ với chất lượng cao nhất. 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn in chứng chỉ, giấy khen, bằng khen sẵn phôi với số lượng ít, In giữ liệu biến đổi của từng ấn phẩm, In Hiệp Phú đã nhanh chóng nhập khẩu các máy in Kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Do vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu in với số lượng ít, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bằng khen, giấy khen được in nhanh lấy ngay tại Hiệp Phú

Thời gian in hiện nay cũng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Chỉ trong 1h, Quý khách hàng có thể nhận mẫu chứng chỉ, giấy khen mà mình mong muốn khi sử dụng dịch vụ in nhanh tại công ty In Hiệp Phú

Bên cạnh các lợi thế về chất lượng in ấn, đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít, thời gian in nhanh, khi in giấy khen, bằng khen tại Hiệp Phú, quý khách hàng còn được đội ngũ thiết kế viên trẻ, năng động của chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Việc thiết kế của chúng tôi chỉ dừng lại đến khi khách hàng hài lòng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tư vấn và báo giá các dịch vụ khác tại In Hiệp Phú, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HIỆP PHÚ
- Trụ sở chính: Số 12/183 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Xưởng sản xuất: 460 Trần Qúy Cáp, Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3538.0668
- Hotline: 088.888.6154 – 088.888.6155 - 088.888.6156
- Email: hiepphu@inhiepphu.vn 
- Website: https://inhiepphu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/InHiepPhu/

Quy trình in ấn siêu tốc trong 2h

Việc của bạn là đặt in, tất cả việc còn lại là của chúng tôi!

Gửi yêu cầu

Quý khách gửi yêu cầu in ấn đến In Hiệp Phú qua ĐT, Tin Nhắn, Email, Zalo, Website (Hệ thống báo giá tự động)...Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn về thiết kế, vật liệu in, quy cách...

Chốt phương án

In Hiệp Phú xác nhận lại marquette, in test miễn phí. Quý khách xác nhận, chốt phương án in ấn và số lượng. Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để xác nhận.

Nhận hàng & kiểm tra

(Shipcod toàn quốc)

In Hiệp Phú giao hàng cho quý khách theo thời gian đã hẹn, Quý khách kiểm tra, ký nhận và thanh toán 50% còn lại.

Danh thiếp / Name Card
Giá: Báo giá tự động
Nhãn Decal/Sticker
Giá: Báo giá tự động
Phiếu bảo hành
Giá: Báo giá tự động
Hộp giấy
Giá: Báo giá tự động
Catalogue
Giá: Báo giá tự động
Tờ rơi/Tờ gấp
Giá: Báo giá tự động
Túi giấy
Giá: Báo giá tự động
Phiếu quà tặng/Gift Voucher
Giá: Báo giá tự động