Photo Book (20x20)
Photo Book (20x20)
Chất liệu
Màu in
Số mặt
Đóng cuốn
Quy cách
Số trang
Số lượng
Thời gian
Đơn giá:
147,900 x 20 = 2,958,000đ
Khuyến mại:
Thành tiền:
2,958,000đ
Mô tả chung

Kỷ yếu/Photobook - hiểu theo nghĩa phổ thông là thường được dùng để chỉ các loại sách tập hợp các tài liệu, văn kiện, tham luận của những hội nghị, hội thảo. Hiện nay, dạng kỷ yếu được in nhiều nhất thường là kỷ yếu lớp, kỷ yếu trường học mỗi khi kết thúc khóa học, nhân dịp một ngày kỉ niệm hoặc lễ tốt nghiệp. Những cuốn kỉ yếu như vậy thường là một cuốn sách nhỏ, lưu giữ lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp, tiêu biểu của thời học sinh, sinh viên.

Photobook ảnh cưới kích thước 20 x 20 

Khi đặt in Kỷ yếu/Photobook, cần cân nhắc các yếu tố chính như: nội dung (lời tựa đề, hình ảnh, thông tin tiên lạc…) và hình thức kỷ yếu (chất liệu trang bìa, trang trong, hình ảnh in ấn,….). Chính vì vậy cần lựa chọn cơ sở in uy tín và chất lượng nhất để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tập thể. In Hiệp Phú là sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ in ấn Kỷ yếu/Photobook hiện nay. 

In Kỷ yếu/Photobook đẹp

Với phương châm đem đến các ấn phẩm với chất lượng cao nhất, Hiệp Phú luôn đảm bảo chất lượng kỷ yếu của mỗi  khách hàng. Tùy vào yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng về chất lượng, kích thước giấy, yêu cầu về hình ảnh, Hiệp Phú sẽ cung cấp tới quý khách hàng các mẫu in kỷ yếu đẹp, đặc biệt là chất lượng hình ảnh đẹp mắt và sáng tạo.

Một số ấn phẩm album ảnh kỷ yếu được in tại Hiệp Phú


 

Miễn phí thiết kế

Tại Hiệp Phú đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, năng động của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu kỷ yếu đẹp, phù hợp với yêu cầu của từng quý khách hàng. Quý khách hàng có thể duyệt mẫu thông qua email mẫu kỉ yếu ưng ý nhất của mình.Các mẫu thiết kế đảm bảo sáng tạo, độc đáo và mang đến phong cách riêng cho tập thể của mình. 

Giá thành in ấn cực kì cạnh tranh

Với giá thành công khai trên website: https://inhiepphu.vn/, Khách hàng có thể tự mình vào kiểm tra giá thành để đưa ra quyết định với hệ thống báo giá tự động. Đồng thời, đối với khách hàng đặt hàng thông qua website sẽ nhận được chính sách ưu đãi chưa từng có. Gía thành sản phẩm tại Hiệp Phú đảm bảo cạnh tranh trên thị trường với mức giá ổn định và uy tín nhất hiện nay.  

Thời gian in nhanh chóng

Với hệ thống máy in nhanh chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hiệp Phú là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các mẫu kỉ yếu/photobook trong thời gian tối thiểu, nhanh nhất trong thời gian đặt in. 

Đáp ứng các yêu cầu in số lượng ít


Đối với số lượng đặt in kỷ yếu/photobook với số lượng ít chúng tôi luôn đảm bảo nhận và đặt in trong thời gian sớm nhất. 

-------------------------------------------------------------------------

Để tư vấn và báo giá các dịch vụ khác tại In Hiệp Phú, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HIỆP PHÚ

- Trụ sở chính: Số 12/183 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Xưởng sản xuất: 460 Trần Qúy Cáp, Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3538.0668
- Hotline: 088.888.6154 – 088.888.6155 - 088.888.6156
- Email: hiepphu@inhiepphu.vn 
- Website: https://inhiepphu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/InHiepPhu/

Quy trình in ấn siêu tốc trong 2h

Việc của bạn là đặt in, tất cả việc còn lại là của chúng tôi!

Gửi yêu cầu

Quý khách gửi yêu cầu in ấn đến In Hiệp Phú qua ĐT, Tin Nhắn, Email, Zalo, Website (Hệ thống báo giá tự động)...Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn về thiết kế, vật liệu in, quy cách...

Chốt phương án

In Hiệp Phú xác nhận lại marquette, in test miễn phí. Quý khách xác nhận, chốt phương án in ấn và số lượng. Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để xác nhận.

Nhận hàng & kiểm tra

(Shipcod toàn quốc)

In Hiệp Phú giao hàng cho quý khách theo thời gian đã hẹn, Quý khách kiểm tra, ký nhận và thanh toán 50% còn lại.

Danh thiếp / Name Card
Giá: Báo giá tự động
Nhãn Decal/Sticker
Giá: Báo giá tự động
Phiếu bảo hành
Giá: Báo giá tự động
Hộp giấy
Giá: Báo giá tự động
Catalogue
Giá: Báo giá tự động
Tờ rơi/Tờ gấp
Giá: Báo giá tự động
Túi giấy
Giá: Báo giá tự động
Phiếu quà tặng/Gift Voucher
Giá: Báo giá tự động