Lịch treo tường
Lịch treo tường
Đơn giá:
Khuyến mại:
Thành tiền:
Mô tả chung

Lịch treo tường/Lịch để bàn không chỉ đơn thuần là những vật  dụng giúp người sử dụng xem ngày tháng, mà còn là công cụ vô cùng hữu ích trong Marketing cho thương hiệu. Người đặt in lịch có thể sử dụng chúng như một món quà cho đối tác, cho nhân viên, cho khách hàng của mình và trong đó chắc chắn không thể thiếu những hình ảnh đẹp mắt và thông điệp Marketing của của riêng công ty.

Với tầm quan trọng đó, nhu cầu in lịch bàn, lịch treo tường vẫn duy trì ở mức rất ổn định và đặc biệt tăng cao trong những tháng cuối năm. Để đáp ứng nhu cầu in các sản phẩm lịch đẹp mắt, chất lượng để sử dụng cũng như làm quà tặng cho khách hàng, Hiệp Phú đã không ngừng cập nhật các kĩ thuật in tiên tiến, nhập khẩu máy móc hiện đại và tuyển những thiết kế viên năng động, sáng tạo với mong muốn đem đến các cuốn lịch đẹp mắt, chất lượng cho khách hàng. Từng chi tiết, hình ảnh, chất liệu giấy đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, gắt gao mong mang đến cho các quý doanh nghiệp thành phẩm chất lượng cao nhất.

Tại sao nên in lịch bàn, lịch treo tường tại Hiệp Phú?

 Miễn phí thiết kế

Thiết kế một cuốn lịch đẹp mắt, ấn tượng với đầy đủ thông tin cần thiết cần đến nhiều sự sáng tạo và tâm sức của người thiết kế. Tại Hiệp Phú, quý khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế viên trẻ, sáng tạo của chúng tôi tư vấn thiết kế và thiết kế lịch bàn, lịch treo tường miễn phí. Việc thiết kế chỉ dừng lại khi khách hàng thực sự hài lòng.

Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng các cuốn, tờ lịch đẹp mắt với chất lượng in ấn cao nhất, đảm bảo về màu sắc, chất lượng giấy và các yêu cầu riêng biệt. Chúng tôi cũng đồng thời in mẫu miễn phí cho khách hàng và đảm bảo sản phẩm quý khách hàng nhận trên tay sẽ giống như sản phẩm mẫu.

In nhanh chóng

Với hệ thống máy in nhanh hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hiệp Phú hiện nay được nhiều khách hàng lớn tin tưởng như một thương hiệu in nhanh tin cậy tại Hà Nội như: Deloitte, PWC, Fujitsu, Ernst & Young,…Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in lịch bàn, lịch treo tường của quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng, chỉ trong 36h

Giá thành cạnh tranh

Tại Hiệp Phú, chúng tôi đem đến dịch vụ in lịch với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất, giúp tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng. Gía thành tại Hiệp Phú được đánh giá là một trong những doanh nghiệp in ấn đảm bảo giá thành hợp lý nhất. 

Đáp ứng các đơn hàng in lịch số lượng ít

Với các khách hàng có nhu cầu in lịch bàn, lịch treo tường số lượng ít, in với các yêu cầu đặc biệt, Hiệp Phú có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tư vấn và báo giá các dịch vụ khác tại In Hiệp Phú, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HIỆP PHÚ

- Trụ sở chính: Số 12/183 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Xưởng sản xuất: 460 Trần Qúy Cáp, Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3538.0668
- Hotline: 088.888.6154 – 088.888.6155 - 088.888.6156
- Email: hiepphu@inhiepphu.vn 
- Website: https://inhiepphu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/InHiepPhu/


Quy trình in ấn siêu tốc trong 2h

Việc của bạn là đặt in, tất cả việc còn lại là của chúng tôi!

Gửi yêu cầu

Quý khách gửi yêu cầu in ấn đến In Hiệp Phú qua ĐT, Tin Nhắn, Email, Zalo, Website (Hệ thống báo giá tự động)...Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn về thiết kế, vật liệu in, quy cách...

Chốt phương án

In Hiệp Phú xác nhận lại marquette, in test miễn phí. Quý khách xác nhận, chốt phương án in ấn và số lượng. Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để xác nhận.

Nhận hàng & kiểm tra

(Shipcod toàn quốc)

In Hiệp Phú giao hàng cho quý khách theo thời gian đã hẹn, Quý khách kiểm tra, ký nhận và thanh toán 50% còn lại.

Danh thiếp / Name Card
Giá: Báo giá tự động
Nhãn Decal/Sticker
Giá: Báo giá tự động
Phiếu bảo hành
Giá: Báo giá tự động
Hộp giấy
Giá: Báo giá tự động
Catalogue
Giá: Báo giá tự động
Tờ rơi/Tờ gấp
Giá: Báo giá tự động
Túi giấy
Giá: Báo giá tự động
Phiếu quà tặng/Gift Voucher
Giá: Báo giá tự động