Woobler
Woobler
Kích thước
Chất liệu
Màu in
Số mặt
Chân đế
Số lượng
Thời gian
Đơn giá:
58,000 x 1 = 58,000đ
Khuyến mại:
Thành tiền:
58,000đ
Mô tả chung

Wobbler hay còn gọi là con nhảy quảng cáo, được sử dụng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

1/ Wobbler quảng cáo là gì?

Wobbler được hiểu là con nhảy. Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì việc quảng bá sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp đó là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đã và đang quan tâm. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo này sinh ra để đáp ứng những nhu cầu đó.

Sản phẩm in Woobler tại Hiệp Phú

Trên thực tế hiện nay quảng cáo bằng việc phát tờ rơi cũng khá phổ biến nhưng cũng đang dần thay thế vào đó là sản phẩm wobbler quảng cáo. Bởi lẽ tờ rơi thời gian quảng cáo không được lâu dài và thêm vào đó cũng rất khó để quảng bá. Vì trong môi trường hiện đại như ngày nay ngay kể cả bản thân tôi rất ít khi đến điểm thanh toán tiền nào đó, đi đến siêu thị hay các shop nào đó… và cầm tờ rơi lên đọc và tìm hiểu. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt là sản phẩm quảng cáo mơí lạ sẽ thu hút được khách hàng rất nhiều và thời gian sử dụng lâu dài.

Hiệp Phú - cơ sở nhận in Woobler đa dạng hình dáng và kích thước 

* Wobbler lò xo lõi kẽm bọc nhựa: Sản phẩm wobbler lò xo của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài và cam kết với khách hàng sản phẩm có giá rẻ nhất. Lò xo lõi thép, bọc nhựa bên ngoài. LÒ XO đa sắc màu, uốn đều và đẹp.
* Wobbler để bàn: Wobbler để bàn sang trọng, được làm từ nhiều loại chân đế khác nhau nhưng với chi phí thấp nhất, sản phẩm sang trọng và bền nhất vẫn là wobbler để bàn chân đế mica. Với ưu điểm khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tùy thích, có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn.

Thiết kế Wobbler đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ cao, đầu tư công phu hơn so với tờ rơi, hình thức khác biệt để tạo sự chú ý, cuốn hút người tiêu dùng khi lướt qua gian hàng trong các kệ ở siêu thị, cửa hàng, nhà sách, nhà hàng….

Chất liệu in: 

Hầu hết các wobbler được in trên giấy như Couches 300gsm, briston 300 gsm, Ivory 300gsm cán màng 2 mặt, có thể bồi 2 lớp hoặc không bồi. Ngoài ra còn có thể in trên các chất liệu khác như PVC, PP bồi fomex.

Chất liệu thân giá đỡ: Có nhiều loại giá đỡ như thân giá đỡ bằng nhựa, thân giá đỡ kẹp sắt, thân giá đỡ để bàn

Thời gian sản xuất:  Cực kỳ nhanh chóng, tiện ích bởi chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc in ấn, thành phẩm hiện đại, dây chuyền khép kín cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề và đội ngũ tư vấn viên tận tâm, sẽ giúp bạn tạo ra những bộ wobbler  cũng như  các ấn phẩm quảng cáo với chất lượng mà giá thành tiết kiệm nhất.

 

-------------------------------------------------------------

Để tư vấn và báo giá các dịch vụ khác tại In Hiệp Phú, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HIỆP PHÚ
- Trụ sở chính: Số 12/183 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Xưởng sản xuất: 460 Trần Qúy Cáp, Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3538.0668
- Hotline: 088.888.6154 – 088.888.6155 - 088.888.6156
- Email: hiepphu@inhiepphu.vn 
- Website: https://inhiepphu.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/InHiepPhu/


Quy trình in ấn siêu tốc trong 2h

Việc của bạn là đặt in, tất cả việc còn lại là của chúng tôi!

Gửi yêu cầu

Quý khách gửi yêu cầu in ấn đến In Hiệp Phú qua ĐT, Tin Nhắn, Email, Zalo, Website (Hệ thống báo giá tự động)...Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn về thiết kế, vật liệu in, quy cách...

Chốt phương án

In Hiệp Phú xác nhận lại marquette, in test miễn phí. Quý khách xác nhận, chốt phương án in ấn và số lượng. Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để xác nhận.

Nhận hàng & kiểm tra

(Shipcod toàn quốc)

In Hiệp Phú giao hàng cho quý khách theo thời gian đã hẹn, Quý khách kiểm tra, ký nhận và thanh toán 50% còn lại.

Danh thiếp / Name Card
Giá: Báo giá tự động
Nhãn Decal/Sticker
Giá: Báo giá tự động
Phiếu bảo hành
Giá: Báo giá tự động
Hộp giấy
Giá: Báo giá tự động
Catalogue
Giá: Báo giá tự động
Tờ rơi/Tờ gấp
Giá: Báo giá tự động
Túi giấy
Giá: Báo giá tự động
Phiếu quà tặng/Gift Voucher
Giá: Báo giá tự động